10 mẹo để tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê giá rẻ

Hướng dẫn này dành cho bất kỳ ai cần không gian văn phòng cho thuê giá rẻ và không biết bắt đầu từ đâu. Tìm kiếm không gian văn phòng có thể gây khó khăn. Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể sẵn sàng cho kế hoạch thuê văn phòng nhé.

1. Liệt kê các yêu cầu về không gian văn phòng của bạn

Liệt kê các tiêu chí của bạn, biết rằng chúng tất nhiên có thể thay đổi trong suốt quá trình. Nhưng bạn tạo danh sách càng nhanh thì bạn có thể loại bỏ một số khoảng trắng khỏi tìm kiếm của mình càng nhanh.

Một danh sách dễ dàng chia sẻ với các bên liên quan để lấy ý kiến ​​phản hồi, bao gồm cả các nhà môi giới. Nó cũng giúp bạn nhớ lại các yêu cầu của mình nhanh hơn để bạn có thể sử dụng không gian văn phòng có sẵn nhanh hơn.

2. Quyết định không gian văn phòng ngắn hạn so với dài hạn

Hợp đồng thuê văn phòng cho thuê giá rẻ là từ ba đến năm năm. Đó có thể là một khung thời gian khó khăn đối với một số công ty nhỏ hoặc giai đoạn đầu không chắc chắn về vị trí kinh doanh.

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê giá rẻ
Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê giá rẻ

Các đồ dùng chung hoặc không gian chung như coworking có thể là lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn chỉ cần một vài bàn làm việc cho tương lai gần. Cả hai đều cung cấp sự linh hoạt và chỗ ngồi với mức giá rẻ hơn so với giá thuê tiêu chuẩn. Họ có những mặt hạn chế của họ, nhưng sự vô thường của họ có thể làm cho họ trở nên lý tưởng. Bạn có thể tìm thấy cả hai trực tuyến, nhưng một nhà môi giới có thể tìm các khoản cho thuê lại có sẵn nhanh hơn cho bạn. Thêm về điều đó bên dưới.

3. Hỏi lời khuyên của bạn bè trước khi thuê

Bạn có thể biết ai đó đã tìm kiếm văn phòng trước đây. Nếu họ đã sử dụng không gian làm việc chung, hãy hỏi họ về kinh nghiệm của họ. Nếu họ đang ở trong không gian văn phòng cho thuê giá rẻ của riêng mình, hãy hỏi xem họ đã tìm thấy nó như thế nào và họ sẽ làm gì khác, biết họ làm gì bây giờ.

Và nếu họ đã có kinh nghiệm tốt với một nhà môi giới, họ cũng có thể giới thiệu một trong những người đó.

4. Xem xét kỹ văn phòng trước khi thuê

Đứng bên ngoài tòa nhà không cho bạn biết gì về không gian văn phòng còn trống bên trong, và cách duy nhất để tham quan không gian là gọi đến số đó và biết thêm thông tin.

Xem xét kỹ văn phòng trước khi thuê
Xem xét kỹ văn phòng trước khi thuê

Và con số được ghi trên các bảng hiệu văn phòng cho thuê đó thường thuộc về người môi giới hoặc đại lý niêm yết của chủ nhà. Họ làm việc cho chủ nhà. Không phải bạn. Động cơ của họ là làm hài lòng chủ nhà để họ có thể kiếm được một khoản hoa hồng lành mạnh. Không giúp bạn tìm được một văn phòng mà bạn yêu thích. Họ cũng biết nhiều về bất động sản thương mại hơn bạn. Nếu họ muốn, họ có thể khai thác lỗ hổng kiến ​​thức đó.

Đó là nơi các nhà môi giới cho thuê đến. Họ đại diện cho bạn. Yêu cầu họ gọi đến số đó và nói chuyện với đại lý niêm yết.

5. Tìm một nhà môi giới Sớm hơn thay vì muộn hơn

Như câu chuyện trên minh họa, về mặt kỹ thuật, bạn có thể tự tìm và thuê văn phòng có sẵn. Bạn sẽ gặp bất lợi khi làm như vậy. Làm việc với một nhà môi giới cho thuê thương mại là một nỗ lực không có rủi ro và được thưởng cao.

Bạn càng thực hiện nhiều ưu đãi trên không gian văn phòng cho thuê giá rẻ có sẵn, bạn càng có nhiều khả năng nhận được một ưu đãi, ngay cả khi đó không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Một thực tế đáng tiếc trong bất động sản thương mại là ngay cả giao dịch chắc chắn nhất cũng có thể thất bại vào phút cuối. Trong trường hợp đó, bạn muốn sẵn sàng chuyển sang không gian văn phòng có sẵn tốt nhất tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *