4 nơi tốt nhất để thuê văn phòng đại diện 

Việc có cho thuê văn phòng đại diện cũng quan trọng như vậy, nhiều doanh nhân không nghĩ rằng họ có đủ ngân sách để thuê một mặt bằng sớm. Thật may mắn cho bạn, có một số bí mật được giữ kín tốt nhất khi nói đến việc đảm bảo không gian văn phòng với giá rẻ – hoặc thậm chí miễn phí. Đây là bốn trong số họ.

1. Trao đổi Dịch vụ lấy Không gian

Nếu bạn cung cấp một dịch vụ như thiết kế đồ họa, marketing, phim ảnh hoặc thứ gì đó tương tự, rất có thể bạn sẽ có thể đảm bảo không gian văn phòng giá cả phải chăng nếu bạn tham gia vào công việc. Lý do là rất nhiều doanh nghiệp đang cần những loại dịch vụ này, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể mua được. Đây là cách mà một người bạn của tôi, người đang thành lập một công ty sản xuất phim, đã có thể thương lượng thỏa thuận với một văn phòng ở quê hương của anh ấy.

Tìm hiểu nơi tốt nhất để thuê văn phòng đại diện
Tìm hiểu nơi tốt nhất để thuê văn phòng đại diện

Ngoài không gian văn phòng tiêu chuẩn, các tổ chức phi lợi nhuận là một điểm nóng khi trao đổi dịch vụ lấy không gian. Các tổ chức này thường hoạt động với ngân sách eo hẹp, vì vậy nhiều người đang cần những loại dịch vụ này.

2. Cho thuê văn phòng đại diện chia sẻ

Không gian làm việc chung không chỉ có giá cả phải chăng hơn không gian văn phòng tiêu chuẩn, mà còn mang lại cho các công ty giai đoạn đầu nhiều lợi ích khác. Một là cộng đồng và các cơ hội kết nối liên tục có sẵn thông qua không gian làm việc chung. Nếu bạn cung cấp một dịch vụ thích hợp, một không gian làm việc chung có thể là “thiên đường” cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Cũng giống như phương pháp được nêu ở điểm trước, có nhiều không gian làm việc chung sẽ rất vui khi đổi bàn làm việc hoặc văn phòng riêng để đổi lấy các dịch vụ sáng tạo.

3. Tìm kiếm vị trí văn phòng phù hợp với doanh nghiệp

Đây là những cơ hội tuyệt vời để có được không gian văn phòng với giá rẻ
Đây là những cơ hội tuyệt vời để có được không gian văn phòng với giá rẻ

Nếu bạn sống ở một khu vực đô thị, rất có thể thành phố của bạn sẽ có một số loại chương trình tăng tốc cho các công ty khởi nghiệp và kinh doanh giai đoạn đầu. Đây là những cơ hội tuyệt vời để có được không gian văn phòng với giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí. Những công cụ tăng tốc này cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ hội cố vấn, tài nguyên, mạng lưới và giới thiệu và hơn thế nữa. Tiến hành tìm kiếm nhanh trên Google để xem có bất kỳ máy gia tốc nào gần bạn không.

4. Thuê phòng thương mại địa phương của bạn

Phòng Thương mại của một thành phố là một viên ngọc ẩn khác khi nói đến việc tìm kiếm không gian văn phòng với mức giá hợp lý. Đây là cách chúng tôi đảm bảo không gian cho buổi gặp mặt hàng tháng của công ty tôi với tốc độ đáng kinh ngạc. Và chúng tôi đang tìm kiếm không gian tổ chức sự kiện tuyệt vời, vì vậy mối quan hệ hợp tác cùng có lợi. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện đối với không gian văn phòng cố định và các phòng khác.

Tìm không gian cho thuê văn phòng đại diện giá cả phải chăng rất khó. Đó cũng là thứ dường như được giữ kín vì sợ một doanh nhân làm ăn rẻ hoặc quá tiết kiệm. Tuy nhiên, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, luôn có chỗ cho sự thương lượng. Thực hiện nghiên cứu của bạn, sáng tạo với các dịch vụ bạn có thể cung cấp để đổi lấy không gian, thực hiện công việc và mọi thứ cuối cùng sẽ ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *