5 cách để giảm chi phí không gian văn phòng cho thuê của bạn

Chi phí vận hành một văn phòng cho thuê thực sự có thể ăn vào lợi nhuận của công ty bạn. Từ tiền cho thuê văn phòng cho đến các tiện ích và bảo trì CNTT, bạn có những chi phí liên tục để duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả và việc giữ những chi phí đó dưới sự giám sát chặt chẽ có thể là một thách thức.

Dưới đây là 5 cách giúp bạn giảm chi phí vận hành văn phòng:

      1. Thương lượng lại Hợp đồng thuê văn phòng của bạn

Nói chuyện với một nhà tư vấn bất động sản địa phương để xem liệu mức độ trống văn phòng đang tăng/giảm trong khu vực của bạn. Cập nhật thường xuyên về thị trường văn phòng cho thuê luôn là điều đáng làm và có thể tiết lộ liệu đây có phải là thời điểm tốt để thương lượng lại hợp đồng thuê văn phòng với Chủ nhà của bạn hay không. Nếu thời điểm (và cách tiếp cận) của bạn phù hợp, bạn có thể thương lượng một số nhượng bộ như giá thuê thấp hơn hoặc nhận thêm không gian từ chủ nhà với giá thuê hiện tại.

      2. Chuyển đổi nhà cung cấp

Tối đa hóa không gian văn phòng của bạn
Tối đa hóa không gian văn phòng của bạn

Xem xét các nhà cung cấp văn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một khoản tiền mặt dễ dàng, vì nhiều công ty sẵn sàng cung cấp cho bạn các chiết khấu giới thiệu hoặc đảm bảo giá để có được một chân trong doanh nghiệp của bạn. Hóa đơn tiện ích là một lĩnh vực tiềm năng lớn để tiết kiệm tiền. Đáng ngạc nhiên là (thực tế là đáng báo động!) Nhiều công ty đang tính sai biểu giá cho việc sử dụng tiện ích của họ và đang bị tính quá nhiều vào hóa đơn tiện ích của họ. Hãy hành động và tìm ra cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn không phải trả một xu nào nhiều hơn mức bạn cần.

      3. Hạn chế sử dụng công nghệ thông qua các cty viễn thông

Dịch vụ thoại qua IP hiện đang gia tăng, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua internet và cắt đứt hoàn toàn công ty viễn thông của bạn để có một giải pháp thay thế rẻ hơn nhiều. Đừng viết tắt điều này như một mốt đã qua. Hãy dành một chút thời gian để xem văn phòng cho thuê liệu đó có phải là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hay không.

      4. Tối đa hóa không gian văn phòng của bạn

Với giá thuê văn phòng ở mức cao, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình đang tối đa hóa từng inch vuông mà bạn có. Yêu cầu Công ty bổ sung Office thực hiện Đánh giá Nơi làm việc. Nó xem xét phương thức làm việc của bạn, cách bạn giao tiếp và làm việc cùng nhau và đảm bảo rằng kế hoạch và cấu hình không gian văn phòng của bạn là giải pháp tốt nhất để tối đa hóa không gian của bạn.

      5. Thân thiện với môi trường

Thân thiện hơn với môi trường cũng sẽ giúp giảm chi phí vận hành văn phòng của bạn. Khuyến khích nhân viên của bạn ý thức hơn về việc tắt hoàn toàn máy tính của họ vào cuối mỗi ngày, tắt đèn hoặc tốt hơn là chuyển sang chiếu sáng cảm biến chuyển động.

Hãy bắt đầu với 5 cách này để giảm chi phí vận hành văn phòng của bạn, và bạn sẽ ngạc nhiên rằng mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu! Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo Hướng dẫn Thiết kế Văn phòng cho thuê cho Người thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *