5 Tiện nghi Văn phòng Cần tìm Khi Cho thuê Không gian Thương mại

Mọi người đều muốn làm việc tại một vị trí thích hợp được bao quanh bởi những đồng nghiệp vui vẻ, nhưng sự sẵn có của các tiện nghi văn phòng cho thuê hoặc sự thiếu thốn tiện nghi văn phòng có thể khiến cho một ngày của những người làm việc tại văn phòng bị phá vỡ. Các chuyên gia bất động sản thương mại cho rằng một số tiện ích chung nhất định đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách thuê doanh nghiệp chất lượng cao.

Tiện nghi Văn phòng Cần tìm Khi Cho thuê Không gian Thương mại
Tiện nghi Văn phòng Cần tìm Khi Cho thuê Không gian Thương mại

 Do đó, điều quan trọng là người thuê công ty phải xác định những tiện nghi đó trước khi thuê văn phòng để làm cho thời gian của họ tại nơi làm việc trở nên đáng giá. Dưới đây là danh sách 5 tiện nghi văn phòng hàng đầu của chúng tôi để tìm kiếm:

Khu vực bếp hoặc nhà ăn nếu có

Văn phòng không chỉ đơn thuần là một không gian để mọi người làm việc. Về nhiều mặt, nó còn là một ngôi nhà xa nhà của những nhân viên chăm chỉ. Vì không ai có thể thực hiện một cách tối ưu khi bụng đói, người thuê bất động sản doanh nghiệp nên chọn văn phòng có khu vực bếp. Việc lắp đặt các thiết bị như máy pha cà phê, lò vi sóng, tủ lạnh, v.v. để nhân viên chuẩn bị và bảo quản bữa ăn của họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn ở nơi làm việc.

Lựa chọn văn phòng có vạch kính

Nghiên cứu cho thấy mối tương quan chặt chẽ giữa việc nhân viên tiếp xúc với ánh sáng ban ngày và chất lượng cuộc sống của họ. Nó cũng tiết lộ rằng nhân viên càng phải tiếp xúc với ánh sáng ban ngày, họ càng ít có khả năng buồn ngủ tại nơi làm việc. Vì vậy, lựa chọn một không gian văn phòng có vách kính hoặc nhìn ra cửa sổ có thể giúp nhân viên luôn năng động và tăng năng suất làm việc.

Hệ thống Thang máy an toàn

Tìm tòa nhà hệ thống thang máy an toàn là điều quan trọng
Tìm tòa nhà hệ thống thang máy an toàn là điều quan trọng

Đây là một tiện ích quan trọng, đặc biệt nhất nếu bạn đang thuê văn phòng trong một tòa nhà có nhiều tầng. Cũng như việc sử dụng cầu thang bộ được khuyến khích vì lý do sức khỏe, việc có thang máy nhanh và đáng tin cậy thực sự hữu ích. Họ đảm bảo rằng nhân viên đến máy trạm của họ đúng thời gian và cho phép khách hàng tiếp cận các văn phòng trên tầng cao nhất một cách thuận tiện.

Luôn đảm bảo phải có chỗ để xe

Hầm để xe là một trong những tiện nghi dành cho nhân viên được yêu cầu nhiều nhất không chỉ bởi những người kỹ thuật và những người cố gắng tránh bị kẹt xe mà còn bởi những người đam mê sức khỏe ở khắp mọi nơi. Ngày nay, có những tòa nhà chỉ định không gian thuận tiện cho hầm để xe. Những người thuê công ty cân nhắc nên xem xét các tòa nhà như vậy để đảm bảo rằng nhân viên và khách hàng để xe ở những nơi thuận tiện.

Mặc dù một tập hợp các tiện nghi văn phòng độc đáo chỉ là một yếu tố trong thị trường bất động sản thương mại cực kỳ phức tạp, nhưng việc đầu tư vào các tiện nghi như vậy có thể tạo ranh giới giữa môi trường làm việc sôi động và hiệu quả và không phải vậy. Vì vậy, giữ cho nhân viên thoải mái nhất có thể tại văn phòng là một cách chắc chắn để đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả và làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *