6 điều cần lưu ý khi thuê văn phòng cho thuê

Tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê hoàn hảo cho công ty của bạn không chỉ đơn thuần là tìm một không gian phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn cần chắc chắn rằng không gian của bạn giúp nhân viên của bạn có thể làm việc hiệu quả và thích đến văn phòng mỗi ngày. Khi bạn đang xem xét các không gian khác nhau, hãy ghi nhớ những điều sau và bạn sẽ tìm được một đơn vị thực sự lý tưởng cho doanh nghiệp của mình:

1. Tìm một không gian làm việc phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Doanh nghiệp cần tìm không gian văn phòng lý tưởng
Doanh nghiệp cần tìm không gian văn phòng lý tưởng

Tại sao cần tìm một không gian văn phòng cho thuê làm việc lý tưởng, phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Vì tất cả những lợi ích của tòa nhà, sơ đồ tầng mở không phải là lý tưởng cho mọi nhiệm vụ công việc. Một số nhân viên có thể cần yên tĩnh để hoàn thành công việc của họ hoặc giải quyết các thông tin bí mật, nhạy cảm không thể thảo luận trong một khu vực mở. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm không gian văn phòng có cả chỗ ngồi mở và văn phòng riêng có thể được chia sẻ hoặc phân công cho các thành viên trong nhóm của bạn cần khu vực làm việc riêng hàng ngày.

2. Đảm bảo tòa nhà văn phòng có chỗ để xe và thuận tiện đi lại

Một văn phòng biến việc đi làm hàng ngày trở thành cơn ác mộng sẽ khiến tinh thần thấp thỏm khi vội vàng. Đảm bảo văn phòng bạn chọn có đủ chỗ đậu xe cho nhân viên của bạn lái xe. Nếu bạn đang ở trong một khu vực đô thị lớn, các văn phòng có thể dễ dàng đến bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm sẽ giúp nhân viên của bạn không phải lái xe đến văn phòng và quay lại đúng giờ.

3. Tìm nơi có đủ ánh sáng dồi dào

Văn phòng thiếu ánh sáng là vấn đề vì một số lý do. Ánh sáng kém có thể dẫn đến mỏi mắt và nhức đầu, đồng thời bầu không khí ảm đạm có thể hút hết năng lượng trong nhóm của bạn. Những không gian văn phòng tốt nhất sẽ có nhiều cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên và cho phép nhân viên của bạn nhìn ra thế giới bên ngoài. Trong các phòng có ít hoặc không có cửa sổ, nên có ánh sáng nhân tạo sáng bắt chước ánh sáng mặt trời, chẳng hạn như đèn LED tiết kiệm năng lượng.

4. Gần nhiều địa điểm quán ăn

Cần tìm văn phòng vị trí giao thông thuận lợi
Cần tìm văn phòng vị trí giao thông thuận lợi

Giúp nhân viên của bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều quan trọng để thúc đẩy sự hài lòng trong công việc trong nhóm của bạn. Văn phòng nằm gần văn phòng y tế, tiệm giặt khô, cửa hàng thuốc, tiệm tạp hóa, nhà hàng và quán bar sẽ giúp mọi người dễ dàng làm việc vặt trước và sau giờ làm việc và trong giờ ăn trưa.

5. Vị trí văn phòng có tính năng xanh lý tưởng

Đèn LED, hệ thống sưởi và làm mát Energy Star và các tính năng thân thiện với môi trường khác mang lại lợi ích cho công ty của bạn theo một số cách. Hiệu quả của chúng có nghĩa là chi phí tiện ích thấp hơn và có thể giúp công ty của bạn đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Các tòa nhà được chứng nhận LEED là tòa nhà xanh nhất và đã được chứng minh trong các nghiên cứu nhằm giảm số ngày nghỉ ốm của công nhân và tăng năng suất.

6. Khả năng tương thích công nghệ

Nhân viên của bạn cần có thể sử dụng thiết bị di động và máy tính xách tay của họ trong không gian văn phòng cho thuê của bạn. Trước khi ký hợp đồng thuê, hãy đảm bảo rằng không có vùng chết di động lớn nào trong đơn vị bạn đang xem xét. Ngoài ra, hãy xem có bao nhiêu ổ cắm điện trong không gian văn phòng. Bạn sẽ cần phích cắm không chỉ cho máy tính để bàn và thiết bị văn phòng mà còn cho các thiết bị sạc lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *