Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 phổ biến hiện nay

văn phòng cho thuê quận 1

Quận 1 được xem là địa điểm vàng dành cho các doanh nghiệp nếu muốn mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác và tiếp cận khách hàng lớn mạnh. Do đó cho thuê văn phòng quận 1 luôn là bất động sản thuê hấp dẫn và luôn có sự cạnh tranh tìm kiếm địa điểm mở văn phòng rất sôi nổi. Kingoffice xin cập nhật loại hình cho thuê văn phòng quận 1 phổ biến hiện nay giúp bạn có thể lựa chọn được văn phòng cho thuê hiệu quả.

Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1

Thuê mặt bằng cho thuê văn phòng quận 1

Rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đều muốn sở hữu vị trí mặt tiền đắc địa tại trung tâm thành phố, đặc biệt là quận 1 để xây dựng văn phòng đại diện. Tuy nhiên thị trường mặt bằng cho thuê văn phòng quận 1 tương đối khan hiếm do nhu cầu thuê cao và giá thuê mặt bằng tại quận 1 cũng không hề rẻ, với diện tích 200m2 có giá từ 10.000- 20.000USD/ tháng.

Mặt bằng cho thuê văn phòng quận 1

Hiện nay, mặt bằng tại quận 1 có nguy cơ cạnh tranh rất khốc liệt do nhiều thương hiệu sẵn sàng thuê giá cao để có địa điểm giao dịch, kinh doanh lý tưởng.

Thuê chung cư cho thuê văn phòng quận 1

Với việc là trung tâm kinh tế của toàn thành phố, nhu cầu thuê văn phòng quận 1 là rất lớn, đặc biệt hiện nay Việt Nam vừa gia nhập AEC với các chính sách thu hút đầu tư rất hấp dẫn. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước mới thành lập mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng phải rất vất vả mới có thể tìm kiếm được địa điểm cho thuê văn phòng quận 1.

Các căn hộ tại quận 1 đều được thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ dành cho hộ gia đình, tuy nhiên do nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại quận 1 khá cao, những “ngôi nhà” này được chủ nhân tận dụng để tìm kiếm lợi nhuận. Theo tình hình chung, hiện nay các chung cư, tòa cao ốc tại quận 1 đều thuộc loại căn hộ hạng sang cao cấp, loại A, B.

Chung cư cho thuê văn phòng quận 1

Các doanh nghiệp thường yêu thích lựa chọn các căn hộ làm văn phòng tại quận 1 do giá thuê tuy cao nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm một văn phòng riêng. Đa số các chung cư lại nằm gần những địa điểm thuận tiện cho việc giao thông và tiện ích sinh hoạt, khu dân cư đông đúc, do đó đây cũng chính là cách để doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng nhanh nhất. Đặc biệt, hiện nay, số lượng các dự án bất động sản chung cư cao cấp ngày càng tăng cao với tiến độ xây dựng nhanh chóng, đáp ứng tối đa cho thị trường cho thuê căn hộ cao cấp làm văn phòng.

Loại hình cho thuê văn phòng quận 1 mới nhất: Văn phòng ảo

Với vị trí thuê mặt bằng, chung cư khan hiếm đồng thời chi phí cao, văn phòng ảo chính là giải pháp mới giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết được vấn đề kinh tế. Đây chính là loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ, nhưng lại nhận được sự yêu thích của rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp, thậm chí là các nhà đầu tư nước ngoài.

Chỉ với vài triệu đồng một tháng, các công ty sẽ có ngay một “văn phòng quận 1 ảo” với đầy đủ các trang thiết bị, hội trường, phòng họp chuyên nghiệp. Văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp địa điểm đẹp, lý tưởng cho các doanh nghiệp khi cần giao dịch mà, đây cũng có thể coi là giải pháp “chia sẻ” văn phòng khi một địa điểm có thể có tới hàng chục công ty chọn lựa làm trụ sở đại diện.

Cho thuê văn phòng ảo quận 1

Các công ty thuê văn phòng ảo thường là những công ty không cần giao dịch nhiều, không có nhiều nhân viên hoặc muốn có vị trí văn phòng đẹp nhưng không có đủ chi phí. Loại hình cho thuê văn phòng ảo này còn rất phù hợp với các công ty mới thành lập, vốn ít, còn lo lắng về hoạt động kinh doanh, không muốn đầu tư quá nhiều vào thuê văn phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *