Cách tìm không gian văn phòng cho thuê giá rẻ mới

Tìm không gian văn phòng cho thuê giá rẻ phù hợp không cần phải là một cơn ác mộng. Với cách tiếp cận phù hợp, nó có thể là một quy trình hiệu quả dẫn bạn trực tiếp đến cơ sở lý tưởng của mình. Vậy, nó được thực hiện như thế nào? Chúng tôi phác thảo năm giai đoạn chính mà bạn cần thực hiện.

Đưa ra thông báo tại cơ sở hiện tại của bạn

Hãy kiểm tra hợp đồng thuê văn phòng cho thuê giá rẻ hiện tại
Hãy kiểm tra hợp đồng thuê văn phòng cho thuê giá rẻ hiện tại

Trước tiên, hãy kiểm tra hợp đồng thuê văn phòng cho thuê giá rẻ hiện tại của bạn để biết thời điểm cần gia hạn hoặc hết hạn. Đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ mọi nghĩa vụ của mình. Sau đó, viết thư cho chủ nhà của bạn, đưa ra số tiền thông báo thích hợp, và gửi thư bằng cách chuyển phát được ghi lại.

Liên hệ với đại lý bất động sản thương mại

Lập danh sách các yêu cầu cho cơ sở mới của bạn. Tham gia vào đội ngũ quản lý cấp cao của bạn và đảm bảo mọi người đồng ý về những lý do chính để di chuyển và những gì bạn hy vọng đạt được. Sử dụng Máy tính Không gian Văn phòng để xem xét bạn sẽ cần bao nhiêu không gian trong cơ sở mới. Sau đó, thông báo các yêu cầu và ngân sách của bạn cho một Đại lý Tài sản Thương mại được tôn trọng và tìm kiếm sự giúp đỡ của họ trong việc thu hẹp các tùy chọn có sẵn trên thị trường.

Thông báo cho nhân viên của bạn

Hãy kiểm tra hợp đồng thuê văn phòng cho thuê giá rẻ hiện tại của bạn
Hãy kiểm tra hợp đồng thuê văn phòng cho thuê giá rẻ hiện tại của bạn

Thông báo cho nhân viên về việc di chuyển là rất quan trọng. Khi bạn thông báo về việc di chuyển, hãy giao tiếp tích cực và đảm bảo bạn giải thích lý do tại sao bạn chuyển đi và mọi người sẽ được lợi như thế nào. Nhấn mạnh rằng đây sẽ là bản cập nhật đầu tiên trong số nhiều bản cập nhật thường xuyên về việc chuyển văn phòng khi nó tiến triển.

Tham quan không gian văn phòng cho thuê giá rẻ

Trước khi xem các thuộc tính trong danh sách chọn lọc của bạn, hãy in bản sao của Danh sách Kiểm tra Không gian văn phòng, để bạn có thể đánh giá từng thuộc tính theo yêu cầu của mình. Ngoài ra, hãy yêu cầu đại lý bất động sản của bạn chuẩn bị một bản phân tích thị trường hiện tại về giá thuê và các ưu đãi cho thuê trong khu vực địa phương, để bạn có thể đánh giá giá thuê tiềm năng mà bạn có thể đạt được.

Thương lượng và ký hợp đồng thuê

Khi các cuộc đàm phán cho thuê tiến triển, hãy đảm bảo rằng đại lý bất động sản của bạn đang đàm phán phù hợp với các ưu tiên của bạn, đặc biệt chú ý đến thời gian thuê, đóng góp cho việc lắp đặt văn phòng và thời gian miễn thuê. Khi bạn hài lòng với hợp đồng thuê được đề xuất, hãy yêu cầu Chuyên gia tài sản xem xét tài liệu văn phòng cho thuê giá rẻ cuối cùng trước khi bạn ký vào dòng chấm. Sau khi bạn hài lòng với các điều khoản thuê và hiểu các nghĩa vụ mới của mình, hãy ký hợp đồng và thu xếp để chuyển một khoản tiền đặt cọc vào tài khoản của chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *