Cách tìm vị trí tốt nhất cho văn phòng của bạn

Chọn một vị trí cho doanh nghiệp của bạn không chỉ giảm chi phí mà còn là việc tìm kiếm một văn phòng cho thuê quận 3 nào đó phù hợp với nhân viên và khách hàng của bạn cũng như ngành bạn hoạt động.

Điều cần thiết là bạn phải thực hiện thẩm định về một khu vực cụ thể trước khi bắt đầu xem các tài sản tiềm năng. Bạn nên xem xét những người thuê và công ty nào khác đang chiếm giữ khu vực này, cũng như các nhà bán lẻ, và các khu công nghiệp hoặc văn phòng cho thuê quận 3 gần đó.

Kết nối giao thông

Cách tìm vị trí tốt nhất cho văn phòng của bạn
Cách tìm vị trí tốt nhất cho văn phòng của bạn

Nếu phần lớn nhân viên của bạn di chuyển đến và đi từ nơi làm việc bằng phương tiện giao thông công cộng, việc lựa chọn một địa điểm gần ga tàu hoặc bến xe là điều cần thiết. Ngay cả khi bạn ở gần phương tiện giao thông công cộng, bạn cũng có thể có nhu cầu cho khách đậu xe gần văn phòng cho thuê quận 3 của bạn để thuận tiện.

Tiện nghi

Vị trí đắc địa có khả năng dễ dàng tiếp cận các quán cà phê, nhà hàng tuyệt vời, đây có thể là một lợi ích lớn cho nhân viên của bạn và cung cấp các địa điểm để giải trí cho khách hàng. Nếu bạn đang xem xét bất động sản văn phòng cho thuê quận 3 tại các địa điểm sắp và đang phát triển, hãy tìm kiếm những phát triển mới đang xảy ra trong khu vực và những thay đổi trong không gian bán lẻ. Các quán cà phê thời thượng và quán rượu ăn ngon là một dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy khu vực này đang phát triển.

Mục tiêu chiến lược

Vị trí đắc địa có khả năng dễ dàng tiếp cận các quán cà phê, nhà hàng tuyệt vời
Vị trí đắc địa có khả năng dễ dàng tiếp cận các quán cà phê, nhà hàng tuyệt vời

Hãy suy nghĩ về các mục tiêu chiến lược của bạn khi chọn địa điểm. Bạn thấy doanh nghiệp của mình phát triển như thế nào trong vài năm tới và địa điểm có phù hợp với kế hoạch tăng trưởng đề xuất của bạn về diện tích văn phòng bạn cần không và những thay đổi nào có thể xảy ra trong tương lai trong ngành của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc bạn làm.

Tái phát triển trong khu vực

Nói chuyện với chính quyền địa phương của bạn để tìm hiểu những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 gần đó đang chuẩn bị tái phát triển. Bạn không muốn công việc kinh doanh của mình bị gián đoạn bởi vô số tiếng ồn từ một tòa nhà gần đó đang bị phá bỏ. Có một đại lý bất động sản giúp bạn tìm kiếm vị trí và văn phòng của bạn là vô giá. Họ sẽ hiểu rõ hơn bạn về giá thuê thị trường và nhân khẩu học của từng địa điểm và sẽ giúp bạn đưa ra danh sách rút gọn các địa điểm tiềm năng phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *