Giải Pháp Siêu Tiết Kiệm Lại Có Văn Phòng Hiện Đại Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp siêu tiết kiệm chi phí, lại có văn phòng hiện đại luôn được các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Hiện nay thì việc xây dựng bộ mặt văn phòng, bộ mặt doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp không phải là việc dễ dàng.

Rất nhiều doanh nghiệp đang mắc phải 4 lỗi hết sức cơ bản khi tự thiết kế văn phòng

1. Ánh sáng kém

Nguồn ánh sáng mà văn phòng nên được tiếp nhận, chính là nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài. Nhưng không phải văn phòng nào cũng có đủ điều kiện đón ánh sáng mặt trời phù hợp.

2. Sắp xếp tài liệu thiếu khoa học

Sự sắp xếp và tổ chức tài liệu của bạn thiếu khoa học sẽ khiến doanh nghiệp rất dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát, bị đánh cắp tài liệu, quan trọng vào bất kỳ một thời điểm nào.

3. Không gian làm việc thiếu yên tĩnh

Với các văn phòng mở, việc bố trí một văn phòng để tạo ra được không gian yên tĩnh là rất quan trọng. Vì chẳng ai có khả năng tập trung hết năng lực làm việc trong một môi trường ồn ào cả.

4. Bài trí khu vực tiếp khách không tốt

Khu vực tiếp khách là nơi xây dựng ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp với khách hàng. Những nhà quản trị cần xây dựng sao cho thật thân thiện và chuyên nghiệp. Đồng thời ở khu vực tiếp khách thì bạn không nhất thiết phải bố trí. Để có khoảng nhìn sâu và quan sát rõ khu vực làm việc của nhân viên. Dễ dàng theo dõi tinh thần làm việc của các nhân viên mình.

Giải Pháp Siêu Tiết Kiệm Lại Có Văn Phòng Hiện Đại Cho Doanh Nghiệp 1
Giải Pháp Siêu Tiết Kiệm Lại Có Văn Phòng Hiện Đại Cho Doanh Nghiệp

Vậy thì làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu được một văn phòng chuyên nghiệp?

Để sở hữu được một văn phòng đẹp và hiện đại sẽ phải tốn rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Và việc để có thể thiết kế và thi công như hệ thống điện nước, máy lạnh, internet… Chưa đề cập đến một số khoản chi phí phát sinh trong giai đoạn thi công như: đầu tư máy móc, dọn dẹp, bảo vệ… Chính vì thế bạn cần có những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Đó chính là sử dụng dịch vụ văn phòng. Văn phòng đại diện, văn phòng chia sẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Với những tiện ích này, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Và tiết kiệm thời gian trong việc thuê nhân công cũng như các chi phí để setup văn phòng.

Để có thể tìm hiểu thêm về những giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí văn phòng. Quý khách hãy truy cập ngay website: www.kingoffice.vn để biết thêm thông tin về dịch vụ. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *