Hướng dẫn gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng của bạn

Nếu bạn đang thuê một văn phòng thương mại, một lúc nào đó, bạn sẽ phải suy nghĩ về việc bạn muốn gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng hay chuyển cho thuê văn phòng. Việc gia hạn hợp đồng thuê trong tương lai đối với khoản thuê của bạn mang đến một cơ hội tuyệt vời để:

1) đánh giá hợp đồng thuê thương mại của bạn so với thị trường bất động sản thương mại và

2) thương lượng các điều khoản để có lợi hơn cho bạn.

Điều quan trọng cần nhận ra là khi bạn gia hạn hợp đồng thuê nhà, bạn thường bắt đầu có lợi thế hơn. Sẽ tốt hơn cho chủ nhà của bạn nếu bạn ở lại, vì những người thuê mới đến với các yêu cầu mới, chẳng hạn như việc xây dựng lại tiềm năng và sửa đổi không gian, điều này có thể gây tốn kém cho chủ nhà. Với một vị trí trống, họ cũng có thể phải đối mặt với việc mất tiền thuê và sẽ phải tung ra thị trường mặt bằng để thu hút khách thuê mới. Đừng rơi vào cái bẫy trở thành người thuê nhà bị phụ thuộc!

Đánh giá hợp đồng thuê thương mại của bạn so với thị trường bất động sản thương mại
Đánh giá hợp đồng thuê thương mại của bạn so với thị trường bất động sản thương mại

Khi bạn gia hạn và thương lượng hợp đồng thuê thương mại của mình, điều quan trọng là phải tranh thủ sự giúp đỡ của người môi giới cho thuê văn phòng để khám phá các lựa chọn gia hạn của bạn – nếu không, bạn có thể tự đặt mình vào tình thế bất lợi nghiêm trọng. Đây là lý do tại sao: Tại sao bạn cần một nhà môi giới cho thuê nhà

Thuê một nhà môi giới cho thuê tạo ra đòn bẩy:

Khi bạn thuê một nhà môi giới cho thuê, điều đó cho chủ nhà của bạn thấy rằng bạn nghiêm túc trong việc theo đuổi lựa chọn không gian văn phòng tốt nhất trên thị trường. Nếu không có đại diện của người môi giới, chủ nhà cho rằng người thuê không muốn chuyển đi và sẽ gia hạn hợp đồng thuê hiện có. Bằng cách thuê một nhà môi giới, bạn cho chủ nhà của mình thấy rằng khả năng bạn theo đuổi các lựa chọn khác trên thị trường bất động sản thương mại là rất cao và họ sẽ ngay lập tức có động lực làm việc để giữ bạn trong các cuộc đàm phán.

Các nhà môi giới cho thuê là các chuyên gia thị trường:

 Thị trường quá rộng lớn để có thể hiểu đầy đủ nếu không có một chuyên gia nghiêm túc. Ngay cả khi bạn có kiến ​​thức chung về bất động sản thương mại trong khu vực của bạn, một nhà môi giới cho thuê văn phòng sẽ cực kỳ thông thạo các điều kiện thị trường hiện tại. Họ đang làm việc với các giao dịch bất động sản thương mại ngày này qua ngày khác và sẽ có thể tận dụng kiến ​​thức, dữ liệu và kinh nghiệm chi tiết trong các cuộc đàm phán để đảm bảo rằng bạn đang có được giao dịch tốt nhất có thể so với thị trường hiện tại.

Chủ nhà không để ý đến bạn:

Ngay cả khi bạn hòa thuận với chủ nhà, điều quan trọng cần nhớ là hai bạn có những mục tiêu cơ bản đối lập nhau trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng thuê thương mại. Khi thương lượng hợp đồng thuê nhà kinh doanh của bạn, chủ nhà của bạn và người môi giới của họ sẽ đấu tranh để kiếm được nhiều tiền nhất, ít nhượng bộ nhất và thời hạn thuê dài nhất có thể. Một nhà môi giới cho thuê nhà sẽ đấu tranh để giúp bạn có được các điều khoản linh hoạt, nhượng bộ và giá thuê thấp.

Bạn không mất bất cứ chi phí nào:

Dịch vụ môi giới cho người thuê không phải trả phí cho bạn
Dịch vụ môi giới cho người thuê không phải trả phí cho bạn

Dịch vụ môi giới cho người thuê không phải trả phí cho bạn, vậy tại sao bạn không yêu cầu một đơn vị xem xét hợp đồng thuê thương mại của bạn? Ngay cả khi bạn hài lòng với hợp đồng cho thuê văn phòng hiện tại của mình, bạn vẫn nên xem xét chi tiết hợp đồng đó; hợp đồng thuê nhà là những tài liệu phức tạp, dày đặc, và việc có một bộ mắt chuyên gia để xem liệu họ có thể nắm bắt được bất kỳ điều khoản nào mà bạn có thể đã bỏ sót hay không sẽ giúp ích cho bạn. Rất có thể chủ nhà của bạn có thể tính phí bạn quá cao ở một số nơi nhất định, vì vậy, nhờ một người môi giới cho thuê xem xét hợp đồng thuê của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền!

Tiết kiệm thời gian tiềm kiếm văn phòng:

Bất động sản thường là một trong những khoản chi lớn nhất của doanh nghiệp, vì vậy bất kỳ sự giảm tỷ lệ nào cũng có thể đáng kể. Ví dụ: nếu diện tích văn phòng của bạn rộng 10.000 feet vuông với giá 80 đô la mỗi feet vuông với thời hạn thuê là 5 năm, thì đó là nghĩa vụ 4 triệu đô la! Giảm tỷ lệ này thậm chí 10% khi gia hạn hợp đồng thuê thương mại của bạn (dưới hình thức thuê miễn phí hoặc giảm giá trên mỗi foot vuông) sẽ tiết kiệm được rất nhiều đô la.

Họ có thể giúp bạn nhận được những nhượng bộ khác:

Trong nhiều trường hợp, các công ty không chỉ muốn thương lượng chi phí bất động sản của họ – họ còn muốn cải thiện và tối ưu hóa không gian của mình một cách có ý nghĩa. Khi bạn thương lượng về hợp đồng thuê kinh doanh của mình, người môi giới cho thuê văn phòng có thể giúp công ty của bạn nhận được các ưu đãi và nhượng bộ mới, chẳng hạn như phụ cấp cho người thuê để cập nhật không gian, không gian mới hoặc tiện nghi tòa nhà và cơ sở hạ tầng cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *