Không gian văn phòng cho thuê dùng chung nhưng điều cơ bản

Khi chúng ta nói về không gian văn phòng cho thuê làm việc chung, mọi người thường nhớ đến một không gian sáng tạo với đầy đủ các doanh nhân. Nó thực sự có ý nghĩa gì khi làm việc với kiểu bố cục này? Đây là không gian chỉ dành cho các công ty khởi nghiệp và những người trẻ tuổi mạo hiểm trong thế giới kinh doanh? Hãy cùng hướng dẫn bạn về một không gian làm việc chung và các biến thể văn phòng chính của nó bên trong.

Ưu điểm của việc làm việc từ một không gian làm việc chung
Ưu điểm của việc làm việc từ một không gian làm việc chung

Trước tiên, cần hiểu rằng không gian văn phòng cho thuê làm việc chung là một nơi làm việc mà bạn chia sẻ cùng một môi trường làm việc với các công ty và chuyên gia khác, từ đó tạo nên một cộng đồng trong cùng một khu vực.

Không gian văn phòng chung những điều cần biết

Bạn có thể cắm máy tính của mình vào bất kỳ bàn nào có sẵn. Tuy nhiên, không phải ngày nào bạn cũng được cấp cùng một chiếc bàn làm việc. Bạn phải ngồi bất cứ nơi nào có sẵn. Với kế hoạch này, bạn cũng có quyền truy cập vào các khu vực chung và các sự kiện được tổ chức trong không gian.

Bàn làm việc chuyên dụng:

Khác với bàn làm việc nóng, với kiểu chỗ ở này, bạn có cùng một bàn làm việc mỗi ngày. Do đó, bạn có thể để một số đồ dùng cá nhân của mình qua đêm và thậm chí trang trí bàn làm việc theo cách bạn muốn.

Văn phòng riêng:

Mọi người thực sự tin rằng không gian làm việc chung chỉ cung cấp các văn phòng cho thuê chia sẻ mở. Sự thật là, bạn cũng có thể tìm thấy các dãy phòng điều hành bên trong để bạn hoặc nhóm của bạn có thể có một môi trường làm việc riêng tư trong khi vẫn là một phần của cộng đồng.

Phòng hội nghị:

Phòng hội thảo trong không gian văn phòng cho thuê làm việc chung khác biệt với các phòng truyền thống do cách bài trí sáng tạo, các công cụ khác nhau có sẵn để các nhóm đưa ra ý tưởng mới và “cá tính” đáng ngạc nhiên của căn phòng.

Đối với những người chưa biết, kiểu nơi làm việc này đặc trưng bởi vì ngay từ khi bạn bước vào, có một chủ đề rõ ràng và cá tính xuyên suốt.

Ưu điểm của việc làm việc từ một không gian làm việc chung

Truy cập Internet và các phích cắm đều có sẵn xung quanh tòa nhà. Do đó, bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu bạn cảm thấy. Vào buổi sáng, bạn có thể ngồi trên ban công và làm việc trong khi tận hưởng ngày nắng đẹp, và sau đó bạn có thể có một cuộc gọi quan trọng với một trong những khách hàng của mình tại một trong các bốt điện thoại. Nói cách khác, các khu vực chung của tòa nhà và các biến thể chỗ ngồi đều để bạn sử dụng.

Không gian làm việc hợp tác có thể cung cấp một môi trường thoải mái hơn
Không gian làm việc hợp tác có thể cung cấp một môi trường thoải mái hơn

Có một số sự kiện cho người thuê nhà để tận hưởng. Từ giờ vui vẻ đến hội nghị với các doanh nhân nổi tiếng, không gian làm việc chung tập trung vào sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nói cách khác, họ cố gắng cung cấp ở cùng một nơi mọi thứ mà một người cần.

Không gian làm việc hợp tác có thể cung cấp một môi trường thoải mái hơn, kết nối và cộng tác giữa nhiều chuyên gia.Nhiều không gian văn phòng cho thuê làm việc chung cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nhân để tiếp tục thúc đẩy kinh doanh của họ. Ngoài ra, khi các thành viên mới đến, họ thường được người quản lý giới thiệu đến các công ty khác để họ có thể kết nối ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *