Lời khuyên thiết thực cho những người đang có ý định chuyển văn phòng

Cách tốt nhất để lập kế hoạch chuyển đến văn phòng cho thuê giá rẻ là gì? Câu trả lời ngắn gọn là từng bước một! Lập kế hoạch chuyển văn phòng không bao giờ là dễ dàng vì vậy hãy đảm bảo bạn làm theo những mẹo đơn giản sau để chuyển văn phòng của bạn vào đúng thời điểm:

Xác định các ngày chính để xác định khung thời gian chuyển văn phòng

  • Thiết lập các yêu cầu về không gian văn phòng mới của bạn
  • Xác định ngân sách chuyển văn phòng sẽ bao gồm tất cả các chi phí mà bạn sẽ phải chịu trong quá trình chuyển văn phòng
  • Tập hợp một nhóm dự án chuyển văn phòng để quản lý các khía cạnh khác nhau của quy trình chuyển văn phòng
  • Nhận trợ giúp chuyên nghiệp để tư vấn cho bạn các giai đoạn quan trọng của quá trình chuyển văn phòng
  • Hãy chú ý đến việc di dời CNTT của bạn để đảm bảo bạn không phải chịu thời gian ngừng hoạt động tốn kém và / hoặc gián đoạn kinh doanh
  • Đừng quên nhân viên của bạn – hãy đọc để biết vai trò quan trọng mà nhóm nhân sự của bạn có thể đóng trong quá trình chuyển văn phòng cho thuê giá rẻ của bạn

Một khi bạn đã hiểu rõ ràng về một số điều cơ bản mà bạn mười cần để bắt đầu kinh doanh khi lập kế hoạch chuyển văn phòng của bạn.

Xác định các ngày chính để xác định khung thời gian chuyển văn phòng
Xác định các ngày chính để xác định khung thời gian chuyển văn phòng

Có một kế hoạch dự án chuyển văn phòng có lẽ là phần quan trọng nhất của việc lập kế hoạch chuyển văn phòng. Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp một cái cho bạn. Nó nêu bật các giai đoạn quan trọng trong quá trình chuyển văn phòng để bạn có thể thiết lập thời gian biểu và kế hoạch cho phù hợp.

Vậy bạn đang nghĩ đến việc chuyển văn phòng?

  1. Bắt đầu lập kế hoạch chuyển văn phòng của bạn bằng cách tự hỏi bản thân 3 câu hỏi cần thiết:
  2. Bạn đã kiểm tra các điều khoản thoát khỏi hợp đồng thuê hiện tại của mình chưa?
  3. Bạn đã dành đủ thời gian để lên kế hoạch chuyển văn phòng chưa?
  4. Bạn đã xem xét các kế hoạch và chiến lược phát triển trong tương lai của công ty để lựa chọn không gian văn phòng phù hợp chưa?
Hình ảnh minh họa văn phòng ảo
Hình ảnh minh họa văn phòng ảo

Đây chỉ là một số câu hỏi (vấn đề) mà bạn cần suy nghĩ nếu muốn lên kế hoạch chuyển văn phòng cho thuê giá rẻ hợp lý. Để giúp bạn tiết kiệm việc phải phát minh lại bánh xe, các chuyên gia đã tổng hợp nhiều thông tin về kế hoạch chuyển văn phòng. Bạn có thể tìm thấy tất cả trong Trung tâm Tài nguyên Văn phòng Di chuyển.

Hãy bắt đầu việc chuyển văn phòng của bạn bằng cách sử dụng Danh sách Kiểm tra Di chuyển Văn phòng đơn giản nhưng toàn diện này. Nó hướng dẫn bạn mọi khía cạnh của việc chuyển văn phòng – từ tất cả việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho đến ngày chuyển văn phòng và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *