Tại sao nên sử dụng Công ty Thiết kế & Trang trí Văn phòng khi Chuyển Văn phòng?

Vai trò chính của Công ty Thiết kế & Trang trí Văn phòng của bạn là thiết kế và tạo ra không gian cho thuê văn phòng hiệu quả nhất và có thể sử dụng được, đáp ứng cả yêu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn. Nhưng có rất nhiều điều đối với thiết kế văn phòng hơn là bắt mắt và nó vượt xa sự lựa chọn của đồ nội thất và cách bố trí.

Lập kế hoạch Không gian Văn phòng sẽ xác định vị trí tối ưu cho tất cả
Lập kế hoạch Không gian Văn phòng sẽ xác định vị trí tối ưu cho tất cả

Để một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, nó đòi hỏi một nơi làm việc linh hoạt, được lập kế hoạch tốt, đầy cảm hứng và thiết thực. Nó cũng phải phản ánh mục tiêu của công ty, tính cách, thái độ và văn hóa của tổ chức. Vì vậy, cho dù bạn đang chuyển văn phòng và trang bị một không gian mới, hay bạn đã quyết định tân trang lại không gian hiện có của mình, làm việc với Công ty Thiết kế Văn phòng phù hợp sẽ hướng dẫn bạn các giai đoạn chính của quy hoạch không gian, thiết kế văn phòng và trang bị văn phòng quá trình.

Công Ty Thiết Kế Văn Phòng An sẽ làm việc với bạn những việc sau:

Đánh giá nơi làm việc

Điều này liên quan đến việc đánh giá chi tiết văn phòng hiện tại của bạn so với các mục tiêu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn. Bạn có thể thấy rằng việc di dời cho thuê văn phòng là không cần thiết và việc tân trang lại văn phòng hoặc sắp xếp lại văn phòng hiện tại sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn. Thẩm định Nơi làm việc cũng là cơ hội để Công ty Thiết kế Văn phòng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn và đưa ra lời khuyên hữu ích về loại không gian văn phòng nào sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Khảo sát Xây dựng & Tính khả thi

Nhưng có rất nhiều điều đối với thiết kế văn phòng hơn là bắt mắt
Nhưng có rất nhiều điều đối với thiết kế văn phòng hơn là bắt mắt

Tham gia vào một Công ty Thiết kế Văn phòng ở giai đoạn đầu của quá trình chuyển văn phòng, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài và giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn không gian cho thuê văn phòng phù hợp. Họ sẽ có thể cung cấp các cuộc khảo sát chi tiết về từng thuộc tính trong danh sách lựa chọn của bạn và nêu bật bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn (chẳng hạn như cơ sở hạ tầng cáp, dịch vụ tòa nhà, bảo mật, …), điều đó cũng sẽ giúp bạn hình dung cách sử dụng từng không gian và mỗi tòa nhà sẽ có giá bao nhiêu để phù hợp.

Quy hoạch Không gian Văn phòng

Lập kế hoạch Không gian Văn phòng sẽ xác định vị trí tối ưu cho tất cả thiết bị CNTT & Viễn thông, bàn làm việc, đồ nội thất văn phòng và việc sử dụng các khu vực hoạt động chính (chẳng hạn như phòng họp, khu vực lễ tân và khu vực tiếp khách) để mang lại cơ hội tốt nhất cho quy trình làm việc hiệu quả và năng suất tối đa . Nó cũng liên quan đến việc thiết lập mức độ lấp đầy hiện tại và dự kiến ​​để mọi thứ có thể dễ dàng được cấu hình lại trong trường hợp mở rộng/thu hẹp trong tương lai.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đến mỗi bạn đọc. Chúc các bạn có một văn phòng ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *