Tiêu chí chọn không gian cho thuê văn phòng startup

Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới đang tìm kiếm không gian cho thuê văn phòng startup để đáp ứng việc kinh doanh đang phát triển của mình hay một doanh nghiệp đã thành lập đang tìm kiếm không gian văn phòng thay thế, có một số yếu tố cần xem xét.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có các tiêu chí cần đáp ứng về quy mô, chi phí, vị trí và cơ sở vật chất văn phòng cần có, và những yếu tố này sẽ là động lực giúp bạn thu hẹp lựa chọn khi xem các tài sản văn phòng tiềm năng.

Tiêu chí chọn không gian cho thuê văn phòng startup
Tiêu chí chọn không gian cho thuê văn phòng startup

Nhưng cũng có những cân nhắc khác cần được tính đến. Bằng cách ghi nhớ những điểm này, bạn sẽ có thể đưa ra tất cả các quyết định đúng đắn:

Khả năng tiếp cận

Văn phòng mới sẽ cần phải được tiếp cận với cả lực lượng lao động và khách hàng của bạn. Thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm ra nơi khách hàng của bạn có trụ sở và cũng là nơi có khách hàng tiềm năng mà bạn muốn nhắm mục tiêu.

Lựa chọn cho thuê văn phòng startup của bạn nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp của bạn và phải phản ánh chính xác những gì công ty của bạn đại diện. Nếu bạn muốn khắc họa hình ảnh công ty và chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn có một không gian văn phòng được thiết kế và trang trí đẹp với các phòng họp trang nhã và khu vực tiếp tân trang trọng hơn.

Thời hạn thuê văn phòng

Thời hạn của hợp đồng bạn ký khi đồng ý thuê văn phòng là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, bạn sẽ không muốn cam kết kinh doanh của mình với một hợp đồng thuê văn phòng dài hạn ràng buộc bạn về mặt tài chính với một thứ mà bạn có thể không đủ khả năng chi trả hoặc có thể không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp đang phát triển của bạn trong 2-3 năm xuống dòng.

Chi phí vận hành cho thuê văn phòng startup

Thời hạn của hợp đồng bạn ký khi đồng ý thuê văn phòng là một yếu tố quan trọng
Thời hạn của hợp đồng bạn ký khi đồng ý thuê văn phòng là một yếu tố quan trọng

Bạn sẽ cần tính toán các chi phí hoạt động của việc vận hành văn phòng để đảm bảo rằng bạn có thể chi trả chúng trong suốt thời gian thuê văn phòng. Tìm hiểu chi phí ước tính của hóa đơn điện nước, chi phí duy trì cơ sở là bao nhiêu và các chi phí vận hành văn phòng liên tục khác như bảo hiểm và giá kinh doanh.

Xem xét các doanh nghiệp xung quanh tòa nhà

Xem xét những người thuê nhà khác trong tòa nhà bạn đang xem xét là ai. Bạn sẽ muốn có một mối quan hệ hài hòa với họ, hoặc thậm chí có thể xây dựng một mối quan hệ kinh doanh thành công tiềm năng với họ, vì vậy hãy tìm hiểu họ là ai và liệu họ có cản trở hoặc bổ sung cho việc cung cấp dịch vụ của bạn hay không.

Luôn tham khảo ý kiến ​​của Đại lý bất động sản khi xem xét và lựa chọn không gian cho thuê văn phòng startup. Họ sẽ có thể chọn đúng các tài sản văn phòng phù hợp với tiêu chí của bạn.

Để có những cân nhắc quan trọng hơn khi chọn không gian văn phòng cho doanh nghiệp của bạn, hãy tải xuống Danh sách kiểm tra không gian văn phòng. Nó sẽ giúp đảm bảo bạn kết thúc trong một tài sản văn phòng phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn và đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *