Tìm hiểu không gian văn phòng coworking là gì?

Coworking văn phòng cho thuê là mô hình văn phòng khá mạnh trên thế giới nhưng hoàn toàn mới ở Việt Nam. Tuy loại hình dịch vụ này mới xuất hiện gần đây nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một giải pháp văn phòng tối ưu hoàn hảo sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê văn phòng và chi phí vận hành.

Không gian văn phòng coworking là gì?

Với không gian văn phòng Coworking, một môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ công việc và ý tưởng nhưng mỗi thành viên đều độc lập trong hoạt động của mình. Không giống như môi trường văn phòng cho thuê cơ bản, các thành viên của mô hình Coworking space là các cá nhân từ các tổ chức và ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê
Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Coworking space cung cấp cho các thành viên nơi làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng và giúp họ thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả về thể chất lẫn tinh thần. Không gian làm việc chung cung cấp một môi trường làm việc xã hội, nơi các cá nhân có thể làm việc độc lập và đồng thời với tư cách là một cá nhân trong một cộng đồng những người đồng nghiệp tài năng. Có thể chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

 Đối tượng sử dụng không gian làm việc Coworking?

  • Những cá nhân có xu hướng làm việc độc lập, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
  • Những người đang tìm kiếm một không gian cộng đồng, một không gian giúp họ tập trung vào công việc

Lợi ích của không gian co-working space là gì?

Coworking space sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp, nơi bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Chúng tôi cũng có thể tận dụng không gian văn phòng cho thuê để tổ chức các cuộc họp, hội thảo, hội thảo. Và cuối cùng, Coworking space cho phép các thành viên liên kết, chia sẻ thông tin, nguồn dữ liệu để tạo ra những ý tưởng mới. Không gian văn phòng Coworking kích thích sự sáng tạo, tạo cảm hứng làm việc cho cá nhân

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng:

 Xung quanh bạn thường là những cá nhân đầy nhiệt huyết, đam mê và thành công. Do đó, việc đánh giá những người xung quanh và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Coworking space sẽ giúp bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

– Làm việc theo cảm hứng:

Lợi ích của không gian co-working space là gì?
Lợi ích của không gian co-working space là gì?

Không giống như làm việc văn phòng truyền thống, coworking space cho phép năng suất làm việc tối đa. Trong không gian văn phòng cho thuê làm việc chung, bạn không thể làm việc thiếu trách nhiệm khi xung quanh bạn là những người đang làm việc chăm chỉ và chăm chỉ. Sự nhiệt tình của những người xung quanh sẽ tạo động lực cho công việc của bạn.

– Tính sáng tạo:

Trên thực tế, hiệu quả và sự sáng tạo trong công việc chịu ảnh hưởng rất lớn từ môi trường xung quanh. Chúng ta sẽ làm việc hiệu quả hơn, có nhiều ý tưởng hơn khi được làm việc trong môi trường phù hợp, đó phải là nơi tạo cho chúng ta sự hứng khởi và cảm hứng khi làm việc.

– Khả năng kết nối:

Bạn sẽ có một mạng lưới hợp tác nhanh chóng và hiệu quả. Khi làm việc trong môi trường văn phòng cho thuê Coworking, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người trong mọi lĩnh vực kinh doanh, và biết đâu họ sẽ là cầu nối hữu ích trong tương lai của bạn. Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển theo cấp số nhân với việc bổ sung các kết nối mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *