Tìm hiểu văn phòng cho thuê chia sẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm văn phòng cho thuê với diện tích nhỏ, phù hợp với chí phí hiện có? Bạn là một freelancer muốn tìm một môi trường làm việc riêng tư, thoải mái nhưng lại chán ngán với việc chưa có trụ sở văn phòng ổn định? Chưa có quá nhiều chi phí để xây dựng văn phòng, tại sao bạn không tính đến phương án sử dụng văn phòng chia sẻ chính là nơi làm việc lý tưởng dành cho bạn và đồng nghiệp!

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng cho thuê chia sẻ hay còn gọi là Shared Office là mô hình cho thuê văn phòng dịch vụ có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của một văn phòng bình thường, nó đáp ứng được mọi nhu cầu công tác văn phòng trong hầu hết các doanh nghiệp.

Hình ảnh minh họa văn phòng chia sẻ
Hình ảnh minh họa văn phòng chia sẻ

Mô hình này giúp các doanh nghiệp có không gian làm việc riêng theo từng chỗ ngồi của cá nhân, vừa đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng, vừa có một không gian thỏa mái để làm việc và thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ngoài ra sử dụng văn phòng cho thuê ảo còn được trang thiết bị văn phòng, phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, …

Tiện ích của việc sử dụng văn phòng chia sẻ

Hình thức văn phòng cho thuê chia sẻ là một sự lựa chọn cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp vừa thành lập vì không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư, mà còn giúp các startup tối ưu hóa nguồn lực tài chính, giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên.

Bạn không cùng phải lo lắng. Mô hình này phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, đây cũng được xem là một địa điểm lý tưởng cho bạn gặp gỡ khách hàng, hẹn với đối tác. Giúp tăng khả năng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Bạn cũng không cần lo về chi phí thuê

Như các bạn đều biết, để một doanh nghiệp chi phí vào thuê văn phòng đầu tư cố định, để xây dựng một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp thì phải tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng để chi trả.

Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được các chi phí phát sinh khác như: tiền điện nước, tiền thuê bảo vệ, tiền mua sắm trang thiết bị, tiền trả lương cho nhân viên lễ tân, và còn nhiều chi phí khác nữa.

 

Văn phòng ảo thì bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu từ 500.000 đồng/tháng
Văn phòng ảo thì bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu từ 500.000 đồng/tháng

Nhưng từ khi có sự xuất hiện của văn phòng cho thuê chia sẻ, văn phòng ảo thì bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu từ 500.000 đồng/tháng trở lên để sở hữu một chỗ làm việc như ý. Chi phí này quá thấp đối với việc bạn thuê một văn phòng cố định phải không nào.

Thay vào đó hiện nay, hình thức văn phòng chia sẻ đã giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó bằng cách thêm kèm các dịch vụ trên vào chi phí thuê văn phòng chia sẻ, giúp doanh nghiệp không còn phải lo về vấn đề tiền bạc mỗi tháng cũng như tiết kiệm được nguồn nhân lực đáng kể.

Thuê văn phòng cho thuê TP.HCM ở đâu?

Ngày nay, dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, quận 3 được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm văn phòng làm việc uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm thuê văn phòng đầy đủ hay văn phòng sàn thô tại HCM thì chúng tôi sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ không chỉ mang đến cho bạn một địa chỉ để kinh doanh, chúng tôi còn trợ giúp bạn phát triển doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn của mình.

Chúng tôi đang có nhiều gói cho thuê văn phòng với nhiều ưu đãi. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn suốt con đường lập nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *