Top văn phòng cho thuê quận 3 đang được ưa chuộng

Hiện tại chúng tôi còn trống một số sàn cho thuê văn phòng quận 3 với diện tích từ 80-100-150-250m2 tại các tòa nhà, phù hợp làm văn phòng làm việc. Tham khảo ngay top tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 vị trí đẹp, đa dạng diện tích mặt sàn, chi phí thấp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn dưới đây:

  1. 135 Pasteur Building – Đường Pasteur – Quận 3

Địa chỉ : Đường Pasteur – Quận 3, TP.HCM. văn phòng cho thuê quận 3

Diện tích: 34 – 60 – 100- 262 m2

Giá thuê: 17 usd/m2

Phí quản lý: Đang cập nhật

Lưu ý: Diện tích và giá thuê chỉ có tính tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Thông tin chi tiết

Tòa nhà 135 Pasteur Building kiến trúc hiện đại, mang nét sang trọng, thể hiện tính cởi mở và nét văn hóa mới trong kinh doanh, tạo một cảm giác thoải mái khi làm việc, có đội ngủ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp và đào tạo một cách chất lượng và lực lượng bảo vệ 24/24h. Hệ thống thông tin, đường dây điện thoại, internet tốc độ cao đã được đấu nối sẵn.

Tòa nhà 135 Pasteur Building quận 3
Tòa nhà 135 Pasteur Building quận 3

Tòa nhà văn phòng cho thuê 135 Pasteur Building gồm 10 lầu  và diện tích mỗi sàn là  262 m2 ,sử dụng 1 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ báo cháy và chửa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống,Tòa nhà 135 Pasteur Building cho thuê nhiều diện tích khác nhau …

  1. DHouse Building – Đường Nguyễn Thị Diệu – Quận 3

Địa chỉ :Đường Nguyễn Thị Diệu – Quận 3, TP.HCM. văn phòng cho thuê quận 3

Diện tích: 55 – 75 – 110 – 150 m2

Giá thuê: 21 usd/m2

Phí quản lý: Đang cập nhật

Lưu ý: Diện tích và giá thuê chỉ có tính tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Thông tin tòa nhà

Tòa nhà DHouse Building kiến trúc hiện đại, mang nét sang trọng, thể hiện tính cởi mở và nét văn hóa mới trong kinh doanh, tạo một cảm giác thoải mái khi làm việc, có đội ngủ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp và đào tạo một cách chất lượng và lực lượng bảo vệ 24/24h. Hệ thống thông tin, đường dây điện thoại, internet tốc độ cao đã được đấu nối sẵn.

Tòa nhà văn phòng cho thuê DHouse Building gồm 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 8 lầu  và diện tích mỗi sàn là  180 m2 ,sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ báo cháy và chửa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống,Tòa nhà DHouse Building cho thuê nhiều diện tích khác nhau từ 55m2 – 180m2.

  1. SAIGON PRIME BUILDING – Đường Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3

Địa chỉ :Đường Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3, TP.HCM. văn phòng cho thuê quận 3

Diện tích: 100 – 150 – 250 – 357m2

Giá thuê: 22 usd/m2

Phí quản lý: Đang cập nhật

Lưu ý: Diện tích và giá thuê chỉ có tính tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Thông tin tòa nhà

Tòa nhà văn phòng cho thuê Saigon Prime Building
Tòa nhà văn phòng cho thuê Saigon Prime Building

Tòa nhà văn phòng cho thuê Saigon Prime Building gồm 1 hầm, 1 trệt, 12 lầu và diện tích mỗi sàn là  295 m2 ,sử dụng 2  thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ báo cháy và chửa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống,Tòa nhà Saigon Prime Building cho thuê nhiều diện tích khác nhau từ 100m2, 150m2, 357m2 . Tòa nhà có máy phát điện dự phòng BACKUP 100%.

Vì vậy, tòa nhà Saigon Prime Building là một cao ốc văn phòng sang trọng, một nơi có không gian xanh-sạch rất  tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi bạn đọc tham khảo. Bạn muốn biết thông tin chi tiết về các tòa nhà thuê văn phòng quận 3 vị trí đẹp mà giá lại rẻ hiện nay, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình và nhận báo giá với nhiều ưu đãi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *